Ange sôi sục với Harry Kane để Bayern đóng thế khi ông chủ của Tottenham tấn công kẻ tấn công cuộc họp báo

Một nhà báo người Đức đã khiến người Úc ngạc nhiên tại cuộc họp báo của anh ta ở Thái Lan.

Ange Postecoglou thừa nhận anh ấy ‘không thoải mái’ về câu chuyện chuyển nhượng Harry Kane Tottenham và tâm trạng của anh ấy không được cải thiện bởi một sự cố trong cuộc họp báo trước trận đấu của anh ấy cho trận giao hữu của anh ấy với Leicester City ở Bangkok.

Kane được cho là sẽ không ký hợp đồng mới với đội bóng phía bắc London và Bayern Munich quyết tâm chiêu mộ tiền đạo còn một năm hợp đồng với câu lạc bộ Tottenham Hotspur. Và đó là lý do tại sao Postecoglou không hài lòng lắm khi một phóng viên người Đức tặng anh chiếc áo đấu của Bayern Munich với chữ ‘Kane 9’ ở phía sau. Ông chủ cũ của Celtic nói: “Bạn đã bay cả quãng đường vì điều đó… khiến bản thân phải bật cười. Cảm ơn.”

xôso Spurs đang có chuyến du đấu trước mùa giải tới Úc, Thái Lan và Singapore và Bayern Munich dự kiến sẽ đưa ra lời đề nghị thứ ba để có được đội trưởng đội tuyển Anh, người được đội bóng của giải Ngoại hạng Anh định giá khoảng 100 triệu bảng. Trong buổi họp báo trước trận giao hữu với Bầy cáo, Postecoglou được hỏi liệu Kane có phải thích nghi với lối chơi của anh ấy hay không. Nhưng anh ấy nói: “Không hẳn, tôi đã có tất cả các loại tiền đạo. Tôi đã làm việc với tất cả các loại tiền đạo. Người mà tôi tìm kiếm là người có khả năng và sự tập trung cao độ để ghi bàn.”

Người Úc thừa nhận vào thứ Sáu, anh ấy không thoải mái với tình huống của Kane. Anh ấy nói: “Đó không phải là điều bạn nói: ‘À, bạn biết điều đó có xảy ra hay không xảy ra mà!’ Ý tôi là đó là một phần rất quan trọng của câu lạc bộ bóng đá này, không chỉ đội bóng mà còn là câu lạc bộ bóng đá. Anh ấy là một nhân vật đồ sộ, và như tôi đã nói rồi, mặc dù tôi không tập trung vào nó hàng ngày vì tôi còn có những việc khác cần làm, nhưng tôi biết rằng mỗi khi tôi nói chuyện với các bạn, hoặc bất cứ khi nào Harry chuẩn bị nói, đó là câu hỏi đầu tiên mà bạn sẽ nhận được.

“Vì vậy, bạn phải đối phó với nó, và tôi nghĩ, đối với những người có liên quan, chúng tôi không muốn làm điều đó quá lâu. Tôi không nghĩ điều đó tốt cho bất kỳ ai. Tôi không nghĩ điều đó tốt cho Harry, tôi không nghĩ nó tốt cho câu lạc bộ, bởi vì khi chúng tôi tập trung cao độ như chúng tôi muốn, cuối cùng bạn sẽ lặp lại chính mình trên đường đi.

“Nhưng mặt trái của điều đó là tôi không muốn đặt thời hạn cho nó, bởi vì điều đó thậm chí còn gây thêm áp lực. Bạn muốn những điều này xảy ra vì những lý do chính đáng. Thực tế là anh ấy vẫn là một cầu thủ hợp đồng tại câu lạc bộ bóng đá của chúng tôi, vì vậy đó là cách tôi nhìn nhận anh ấy.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *