Ba đội được cho là quan tâm đến Giovani Lo Celso của Tottenham

Giovani Lo Celso đã đến Tottenham Hotspur để tập luyện trước mùa giải hôm nay. Có vẻ như anh ấy sẽ không ở đó lâu đâu. Có rất nhiều tin đồn xoay quanh việc có những câu lạc bộ đang xem xét khả năng ký hợp đồng với tiền vệ tấn công của đội tuyển quốc gia Argentina, nhưng sự đồng thuận dường như đang tập trung vào ba câu lạc bộ cụ thể: Real Betis, Napoli và Aston Villa.

Đây là Matteo Moretto nói điều đó.
Chúng tôi đã biết về các liên kết của Aston Villa được một thời gian; Unai Emery đã cố gắng đưa Gio đến Villa Park được một thời gian và coi anh ấy là người hoàn hảo cho đội bóng mà anh ấy đang cố gắng tạo ra. Tôi không biết mức độ quan tâm của Napoli là gì. Fabrizio Romano hôm nay cũng đã tweet về Lo Celso, cụ thể là nói rằng Betis đang thực hiện một thỏa thuận, mặc dù có vẻ như điều đó còn lâu mới chắc chắn.

Các liên kết với Betis khiến tôi hơi ngạc nhiên, vì Betis thường không được biết đến như một câu lạc bộ rủng rỉnh tiền mặt – kỷ lục chuyển nhượng của họ là Denilson với giá 27 triệu bảng vào năm 1999 (một khoản tiền quý giá vào thời điểm đó).

Thật thú vị, một trong những khoản phí chuyển nhượng được trả cao nhất của họ không ai khác chính là Gio – Lo Celso đã trải qua mùa giải 2019-20 cho Betis mượn từ PSG, Betis sau đó đã thực hiện tùy chọn mua 24 triệu bảng của họ cho anh ấy chỉ để bán anh ấy ngay lập tức cho Spurs với giá 27,5 triệu bảng Anh. Betis sẽ giống như một sự trở lại quê hương của Gio, nhưng tôi hơi nghi ngờ rằng họ sẽ thực sự có thể hạ cánh anh ấy một lần nữa.

Điều mà mọi người dường như chấp nhận vào thời điểm này là Gio không hạnh phúc ở câu lạc bộ bóng đá  Tottenham và muốn ra đi. Có vẻ như Ange Postecoglou và Tottenham rất vui khi làm điều đó. Tôi buồn, vì tôi thích Gio và thực sự muốn anh ấy tập luyện ở đây, nhưng những cầu thủ bóng đá không hạnh phúc có xu hướng chơi thứ bóng đá không tốt, Tottenham cần tinh giản đội hình của họ một cách đáng kể, và anh ấy là người mà Spurs có thể thu về một khoản chuyển nhượng kha khá. phí. Đó sẽ là một chiến thắng cho tất cả mọi người tham gia.

XEM THÊM:

Câu chuyện Harry Kane chuẩn bị cho những ngày quan trọng với Tottenham đang cố gắng đạt được thỏa thuận khổng lồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *