CẢM GIÁC NHƯ THẾ NÀO VỀ VIỆC CHUYỂN ĐẾN TOTTENHAM HOTSPUR BÂY GIỜ

 

Theo một báo cáo, tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain không muốn chuyển đến Sân vận động Tottenham Hotspur và chơi cho Tottenham Hotspur.

GetFootballNewsPháp đã báo cáo rằng Kylian Mbappe không có hứng thú với việc chuyển đến Tottenham Hotspur trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Báo cáo đã tuyên bố rằng các nguồn tin thân cận với Mbappe đã nói với GFNF rằng Mbappe “hoàn toàn không quan tâm” đến khả năng chuyển sang Tottenham.

Nhà báo Peter Hall đã đưa tin trên Twitter rằng câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur là một trong những câu lạc bộ đã hỏi về việc ký hợp đồng với tuyển thủ Pháp 24 tuổi vào cuối tuần vừa qua.

Cuối tuần qua, Marca đã đưa tin rằng Tottenham rất muốn ký hợp đồng với Mbappe, người được cựu cầu thủ Manchester United và chuyên gia thể thao của BBC Dion Dublin mô tả là “đáng kinh ngạc” trên BBC Sport vào tháng 12 năm 2022.

Theo BBC Sport, đội bóng Ả Rập Saudi Al-Hilal đã đề nghị PSG trả 259 triệu bảng phí chuyển nhượng cho tiền đạo này và đã được nhà vô địch Ligue 1 cho phép nói chuyện với nhà vô địch World Cup 2018 cùng tuyển Pháp.

Tiền đạo Kylian Mbappe của PSG là giấc mơ của Tottenham Hotspur
Theo ý kiến của chúng tôi, tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain sẽ không sớm chuyển đến Tottenham Hotspur.

Tất nhiên, trong bóng đá, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, nhưng với những câu lạc bộ như Real Madrid và Manchester United liên quan đến tiền đạo, thật khó để thấy Mbappe chọn Spurs thay vì những câu lạc bộ đó.

kết quả tỷ số bóng đá Nhà vô địch World Cup 2018 với Pháp là một giấc mơ đối với Spurs, đội thậm chí sẽ không chơi ở UEFA Champions League mùa giải tới và khó có thể sớm giành chức vô địch Premier League.

Mbappe đã ghi 29 bàn và có 5 pha kiến tạo ở Ligue 1, đồng thời ghi 7 bàn và có 3 pha kiến tạo ở UEFA Champions League cho PSG mùa trước.

Cầu thủ 24 tuổi này đã ghi 28 bàn và có 17 pha kiến tạo ở Ligue 1, đồng thời ghi 6 bàn và có 4 pha kiến tạo ở UEFA Champions League 2021-22.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *