Cầu thủ tập luyện một mình chờ chuyển đến Tottenham

 

Thể thao bóng đá đầu ngày hôm nay, chúng tôi đã đưa tin từ tờ Sport của xứ Catalan giải thích rằng việc Barcelona chấp nhận lời đề nghị trị giá 5 triệu euro của Tottenham cho Clement Lenglet là điều “hợp lý”.

Blaugrana cần rút tiền lương của cầu thủ người Pháp khỏi tài khoản của họ, và do đó sẵn sàng chấp nhận mức phí thấp hơn mức mà họ sẽ phải trả.

Ở Mundo Deportivo, một tờ báo khác của xứ Catalan, họ có những điều khác biệt và có vẻ không mấy tự tin về việc chuyển đến Spurs sắp xảy ra.

Lenglet được Barcelona cho nghỉ thêm một tuần với hy vọng anh có thể hoàn tất một vụ chuyển nhượng trong thời gian đó. Anh ấy đang tập luyện một mình ở nhà, nhưng sẽ trở lại câu lạc bộ của anh ấy vào tuần tới và tương lai của anh ấy còn lâu mới được quyết định.
Mundo nói rằng việc chuyển đến câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur là ‘thậm chí còn chưa kết thúc’, điều này đi ngược lại một số điều đang được nói ở những nơi khác.

Họ nói thêm rằng hậu vệ này sẽ trở lại vào thứ Hai và nếu không có gì được giải quyết trước ngày 19 tháng 7, thì đó sẽ là một vấn đề mới. Anh ấy sẽ không tham gia chuyến du đấu với Barcelona vì anh ấy không nằm trong kế hoạch của Xavi Hernandez, và thay vào đó anh ấy sẽ ở lại Tây Ban Nha để tập luyện với các nhân viên của câu lạc bộ.

Vấn đề nhức nhối có thể là về tiền lương mà anh ấy nợ do thỏa thuận cắt giảm trong thời kỳ cao điểm của Covid, mặc dù Mundo không đề cập đến điều đó.

XEM THÊM:

Một cựu tiền đạo của PL cho rằng Tottenham có thể trở thành ngựa ô ở mùa giải tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *