CẦU THỦ TOTTENHAM HOTSPUR ĐANG Y TẾ NGAY BÂY GIỜ

Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur chuẩn bị hoàn tất bản hợp đồng thứ ba trong mùa hè, với Manor Soloman chuẩn bị kiểm tra y tế trước khi gia nhập câu lạc bộ Bắc London theo dạng chuyển nhượng tự do.

Theo Sky Sports, cầu thủ người Ukraine, người đã trải qua mùa giải trước cho mượn tại Fulham, sẽ trở thành bản hợp đồng thứ ba của Ange Postecoglou trong mùa hè tại Tottenham.

Điều này xảy ra sau sự xuất hiện của James Maddison trị giá 40 triệu bảng từ Leicester City vào đầu mùa hè này và sự xuất hiện của thủ môn Guglielmo Vicario từ Empoli với giá 17 triệu bảng.

Tin thể thao: cầu thủ chạy cánh sẽ ký hợp đồng 5 năm với Lilywhites. Cầu thủ 23 tuổi này đã trải qua mùa giải trước ở Tây London dưới sự dẫn dắt của Marco Silva và cho thấy tiềm năng cao của anh ấy ở Premier League.

Với 4 bàn thắng ghi được sau 19 lần ra sân cho Fulham, Solomon đến với rất nhiều tiềm năng.

Với Postecoglou đang dẫn dắt Spurs, niềm hy vọng sẽ dành cho Daniel Levy và sự hỗ trợ của Tottenham rằng Solomon có thể đến và mang đến điều gì đó khác biệt.

Heung Min-Son đã có một mùa giải tồi tệ cho Spurs dưới thời Antonio Conte vào mùa hè năm ngoái, vì vậy cầu thủ người Ukraine sẽ cung cấp một lựa chọn khác cho tân huấn luyện viên Tottenham, Postecoglou.

Cầu thủ 23 tuổi mang lại điều gì cho Spurs?
Chà, khá đơn giản, cầu thủ chạy cánh này có rất nhiều tiềm năng và là một cầu thủ chạy cánh rất cũ.

Theo FBREF, Solomon có một trong những tỷ lệ thực hiện thành công tốt nhất trong năm giải đấu hàng đầu châu Âu (2,99 lần thực hiện thành công trên 90). Vì vậy, chỉ cần nói một cách đơn giản, cựu cầu thủ Shakhtar thích đối đầu với người đàn ông của mình một chọi một.

Anh ấy có thể là một lựa chọn vô giá cho Spurs, những người thực sự không có nhiều tiền vệ cánh, nếu có, muốn áp sát người của họ.

Richarlison và Son là những cầu thủ chạy cánh/tiền đạo thích đảo người và thực hiện các cú sút, điều này thể hiện ở tỷ lệ thực hiện thành công thấp (0,98 & 1,03 trên 90 phút).

Solomon, theo dạng chuyển nhượng tự do, có thể trở thành một bản hợp đồng tuyệt vời cho Tottenham.

XEM THÊM:

Tân huấn luyện viên của Tottenham, Ange Postecoglou thừa nhận ông có kế hoạch gặp Harry Kane

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *