Cựu tiền vệ của Tottenham, Jamie O’Hara đã tiết lộ rằng anh ấy đã từ chối đội bóng của Championship Burton

KIỂM TRA THỰC TẾ Tôi đã được đề nghị 300 nghìn bảng để tham gia Người anh nổi tiếng nhưng điều đó khiến tôi mất một công việc tại một câu lạc bộ Championship, Jamie O’Hara tiết lộ

Cựu tiền vệ của Tottenham, Jamie O’Hara đã tiết lộ rằng anh ấy đã từ chối đội bóng của Championship Burton để tham gia chương trình Celebrity Big Brother.

Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur Người đàn ông 36 tuổi này đã đồng ý xuất hiện trong chương trình thực tế sáu năm trước khi anh ấy không có câu lạc bộ nào để bình phục chấn thương.

Nhưng sau khi chấp nhận cơ hội, anh ấy đã được tiếp cận bởi Burton – người đang ở hạng hai vào thời điểm đó và được quản lý bởi Nigel Clough.

Điều này dẫn đến một loạt các sự kiện mà cuối cùng dẫn đến việc O’Hara phải trả phí để tham gia Celebrity Big Brother được NHÂN ĐÔI.

Phát biểu trên talkSPORT, anh ấy nói: “Lúc đó tôi bị chấn thương, thực ra tôi vẫn đang chơi bóng. Tôi đã rời Gillingham và không được phép ký hợp đồng với bất kỳ ai cho đến ngày 2 tháng 1 khi kỳ chuyển nhượng mở cửa.

kết quả tỷ số bóng đá “Khoảng tháng 11, tôi ngồi một chỗ và không làm gì cả. Tiền cạn kiệt, tôi vừa trải qua một cuộc ly hôn và tôi cần một vài bảng Anh.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *