Đội bóng Tottenham của Ange Postecoglou cho thấy họ đang đi đúng hướng

Kết quả bóng đá tottenham cần phải hành động nhanh nếu muốn ký hợp đồng với tiền đạo đã ghi 6 bàn ở 23/24

Đội bóng tottenhamfc của Ange Postecoglou cho thấy họ đang đi đúng hướng dưới thời HLV người Úc khi đánh bại toàn diện Man United tại White Hart Lane.

Những người phía bắc London còn lâu mới hoàn thành bài báo và có một chút thô ráp ở các góc cạnh, nhưng không thể hạ thấp rằng tottenhamfc của Postecoglou mới chỉ phụ trách đội bóng được vài tháng và câu lạc bộ đã mất đi lá bùa hộ mệnh của họ ở Harry Kane. .

Người chơi càng ủng hộ các phương pháp của người quản lý của họ, miễn là họ đạt được kết quả, thì càng tốt cho mọi người.

Chắc chắn, trong khoảng thời gian của hai trận đấu, Lilywhites đang chơi một thứ bóng đá phù hợp hơn nhiều với những gì họ đã quen ở Lane so với những gì đã được tạo ra dưới thời Jose Mourinho và Antonio Conte.

Tuy nhiên onbet, rõ ràng là họ cần phải mua một tiền đạo khác trước khi kỳ chuyển nhượng kết thúc, và người ta cho rằng xạ thủ Gent, Gift Orban, sẽ nằm trong danh sách ưu tiên của họ.

Theo WhoScored, tiền đạo này đã ghi sáu bàn sau sáu trận mùa này, nhưng có vẻ như nếu tottenhamfc muốn ký hợp đồng với anh ấy, họ sẽ cần phải hành động nhanh chóng.

Đó là bởi vì Fulham cũng đã định vị mình trong cuộc đua theo tottenhamfc . Gần đây đã bán Aleksandar Mitrovic, cầu thủ phía tây London cần một tiền đạo cũng cấp bách như các đối thủ London của họ.

XEM THÊM :

Danh Sách Cầu Thủ Tottenham Mùa Giải 2023-2024 Sẵn Sàng Đối Đầu Với Thách Thức Mới