Hueng Min Son – Cây săn bàn của Tottenham

Hueng Min Son - Cây săn bàn của Tottenham

Hueng Min Son là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất của Hàn Quốc và là một trong những ngôi sao lớn của giải Ngoại hạng Anh và câu lạc bộ Tottenham. Anh được biết đến với tốc độ, kỹ thuật và khả năng ghi bàn ấn tượng trong những mùa giải gần đây.

Tiểu sử Hueng Min Son

Hueng Min Son sinh ra tại Chuncheon, Hàn Quốc vào ngày 8 tháng 7 năm 1992. Anh bắt đầu chơi bóng đá từ khi còn nhỏ và gia nhập lò đào tạo của đội bóng chuyên nghiệp Incheon United khi mới 9 tuổi. Hueng Min Son nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những tài năng triển vọng của bóng đá Hàn Quốc.

Tiểu sử Hueng Min Son
Tiểu sử Hueng Min Son

Sau khi thi đấu thành công tại Incheon United, Hueng Min Son gia nhập đội bóng lớn nhất của Hàn Quốc, FC Seoul. Anh chơi rất hay tại đây và thu hút được sự chú ý của các câu lạc bộ bóng đá lớn ở châu Âu. Đến đây thì người ta có thể sớm dự đoán kết quả sự nghiệp của Son rồi.

Vào năm 2010, Hueng Min Son gia nhập Hamburg SV, một trong những đội bóng hàng đầu của Đức. Anh thi đấu ở đó trong 3 mùa giải và có thành tích vô cùng ấn tượng thời điểm đó. Sau đó, anh chuyển đến một câu lạc bộ lớn hơn là Bayer Leverkusen vào năm 2013, nơi anh đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội bóng, khởi đầu cho sự nghiệp đỉnh cao của anh.

Năm 2015, Tottenham Hotspur chiêu mộ Hueng Min Son với giá trị kỷ lục của đội bóng này lên tới 22 triệu bảng. Anh đã thi đấu rất thành công tại đây và trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Tottenham. Hueng Min Son được đánh giá cao về khả năng chơi bóng, tốc độ và khả năng ghi bàn.

Hueng Min Son cũng là cầu thủ thành công nhất của bóng đá Hàn Quốc trong nhiều năm trở lại đây. Anh đã giành được rất nhiều danh hiệu cá nhân và đóng góp quan trọng trong việc giúp đội tuyển Hàn Quốc giành chiến thắng trong nhiều giải đấu quan trọng. Anh cũng hiện đang là đội trưởng của đội tuyển bóng đá nước này.

Hình ảnh đẹp bên ngoài sân cỏ

Ngoài khả năng chơi bóng, Hueng Min Son còn được biết đến với tính cách thân thiện và nụ cười toả nắng. Anh thường xuyên có những hành động tốt đẹp ngoài sân cỏ, như việc quyên góp tiền để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn ở quê nhà và trên khắp thế giới.

Hình ảnh đẹp bên ngoài sân cỏ
Hình ảnh đẹp bên ngoài sân cỏ

Anh được vô số những fan hâm hộ yêu quý cũng bởi những phẩm chất này bên cạnh kỹ năng ghi bàn thượng thừa trên sân cỏ. Thậm chí còn có hẳn một fanpage của riêng anh trên mạng xã hội với hàng chục nghìn thành viên. Anh như một giải đặc biệt với fan bóng đá quê nhà vậy.

Lời kết

Có thể thấy Hueng Min Son là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Tottenham trong nhiều năm trở lại đây, bên cạnh người đồng đội Harry Kane. Ngoài ra Son cũng là biểu tượng của bóng đá Hàn Quốc và Châu Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *