Một cựu tiền đạo của PL cho rằng Tottenham có thể trở thành ngựa ô ở mùa giải tới

Tin thể thao mới nhất :

Louis Saha tin rằng Tottenham Hotspur có thể là gói bất ngờ của Premier League mùa tới nếu mọi thứ bắt đầu thành công dưới thời Ange Postecoglou.

Sau khi chiến lược thuê những huấn luyện viên ‘tên tuổi’ của Tottenham, những người đã giành được những danh hiệu lớn nhất trong trận đấu bị phản tác dụng, câu lạc bộ đã quyết định đi theo một con đường khác bằng cách bổ nhiệm một huấn luyện viên nổi tiếng với lối chơi tấn công bằng chân trước. mà người hâm mộ Spurs muốn thấy.

Mặc dù Postecoglou đã nói rõ rằng anh ấy sẽ không từ bỏ các nguyên tắc thi đấu của mình, nhưng anh ấy nhấn mạnh rằng phong cách bóng đá của anh ấy hướng đến thành công hơn là chỉ đơn giản là giải trí cho những người ủng hộ.

Tuy nhiên, không còn nghi ngờ gì nữa, tay vợt người Úc sẽ phải đối mặt với thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay ở N17 khi anh ấy sẽ đối đầu với một số đội bóng và huấn luyện viên giỏi nhất thế giới.

Saha mách câu lạc bộ cũ của anh ấy là một gói bất ngờ
Saha, người đã trải qua 6 tháng ngắn ngủi tại câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur vào năm 2011, tin rằng Lilywhites có thể gây bất ngờ cho một số người ở mùa giải tới nếu Harry Kane ở lại.

Chuyên gia nói với Betfred (được chuyển tiếp bởi The Metro): “Tottenham có thể là một gói bất ngờ, điều này thật kỳ lạ khi nói. Họ đã có sự thay đổi về người quản lý, Harry Kane vẫn có khả năng ở lại và họ là một câu lạc bộ tuyệt vời.

“Nhưng tôi sẽ ngạc nhiên nếu họ bắt kịp những đội bóng tốt hơn trong giải đấu mùa tới. Nhưng ai biết được? Thành thật mà nói, có quá nhiều ứng cử viên.”

Ý kiến ​​cộng đồng của Spurs

Một điều đảm bảo là người chơi sẽ mất một thời gian để thích nghi với các phương pháp của Postecoglou, vì họ đã quen với cách tiếp cận an toàn trong vài năm đầu tiên.

Vì vậy, kết quả có thể lên xuống trong nửa đầu mùa giải.

Điều quan trọng là người hâm mộ tiếp tục ủng hộ quá trình hơn là đứng sau lưng đội hoặc người quản lý.

XEM THÊM:

Ange Postecoglou đã đưa một số cầu thủ có tin đồn chuyển nhượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *