Những gã khổng lồ của Ý tiếp tục theo đuổi người đàn ông của Tottenham

Thể thao hôm nay :

Những gã khổng lồ của Ý tiếp tục theo đuổi người đàn ông của Tottenham và đã biến anh ta thành ‘bản hợp đồng ưu tiên’ của họ – Postecoglou muốn giữ anh ta

Theo Corriere dello Sport, Napoli tiếp tục theo đuổi tiền vệ Giovani Lo Celso của Tottenham và hiện đã biến anh thành “bản hợp đồng ưu tiên” của họ.

bóng đá net Lo Celso đã phải vật lộn để đảm bảo một vị trí thường xuyên trong đội hình Tottenham trong những năm gần đây và đã dành một khoảng thời gian đáng kể cho mượn tại Villarreal gần đây, nơi đã gây ấn tượng.

Trước đó, nhà báo Matt Law đã đưa tin rằng cầu thủ này đã quyết tâm ra đi vào mùa hè này.

Tuy nhiên, màn trình diễn trước mùa giải của anh ấy dưới thời tân huấn luyện viên Ange Postecoglou dường như đã xoay chuyển vận may của anh ấy.

Cầu thủ người Argentina đã chơi xuất sắc trước West Ham trong trận đấu đầu tiên trước mùa giải của Tottenham và thậm chí còn ghi tên mình vào bảng tỷ số.

Và anh ấy lại có tên trong bảng điểm trong trận giao hữu với Lion City Sailors ở Singapore.

Các báo cáo mới nhất từ cửa hàng Tây Ban Nha Mucho Deporte đã tuyên bố rằng Ange Postecoglou đã thuyết phục được Giovani Lo Celso ở lại Tottenham.

Nó nói rằng người quản lý đã rất vui mừng trước màn trình diễn của anh ấy trong giai đoạn trước mùa giải và tin rằng anh ấy sẽ “phù hợp với kế hoạch của mình”.

Và bây giờ theo tờ báo của Ý, Napoli đã không từ bỏ việc ký hợp đồng với người Argentina. Nó nói rằng Lo Celso mang đến chính xác ‘những gì cần thiết’ cho hàng tiền vệ của Napoli và mối liên hệ của câu lạc bộ với Argentina khiến vụ chuyển nhượng càng trở nên hấp dẫn hơn.

Tiền vệ này dường như đã có được cuộc sống thứ hai tại Spurs dưới thời Ange Postecoglou và cho đến nay anh đang chứng tỏ mình là một ứng cử viên nặng ký cho suất đá chính ở mùa giải tới.

Nhưng một vụ chuyển nhượng cho những người vô địch giải đấu Ý có thể là một cơ hội quá hấp dẫn để từ chối.

XEM THỂM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *