Sự cởi mở của Tottenham Hotspur đối với lối ra của ngôi sao là mảnh ghép còn thiếu cho những người Ý quan tâm

Thể thao hôm nay :

Napoli đang chờ Tottenham Hotspur cho mượn Giovani Lo Celso vào mùa hè này, với điều đó được cho là mảnh ghép còn thiếu trong một động thái.

Nhà ĐKVĐ Italia đang trong quá trình củng cố đội hình để hướng tới chiến dịch tranh vé dự Champions League và nỗ lực bảo vệ danh hiệu của mình.

Tiền vệ của Spurs, Lo Celso đã được Napoli xác định là một sự bổ sung khả dĩ và huấn luyện viên Rudi Garcia hài lòng với hồ sơ của anh ấy.

Tuy nhiên, trong khi Napoli muốn cho mượn Lo Celso, thì câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur vẫn chưa mở ra ý tưởng này, theo tờ Tutto Mercato của Ý.

Đội bóng của Ý hiện đang chờ xem liệu Tottenham có thay đổi lập trường và chấp nhận cho mượn cầu thủ người Argentina hay không. Tuy nhiên, trong khi Napoli muốn cho mượn Lo Celso, thì Tottenham vẫn chưa để ngỏ ý tưởng này, theo tờ Tutto Mercato của Ý.

Đội bóng của Ý hiện đang chờ xem liệu Tottenham có thay đổi lập trường và chấp nhận cho mượn cầu thủ người Argentina hay không.

Người ta cho rằng Lo Celso đã nói với Napoli rằng anh ấy sẽ rất vui khi được chuyển đến Ý theo dạng cho mượn, có nghĩa là OK của Tottenham là mảnh ghép còn thiếu.

Dự đoán kết quả Cầu thủ người Argentina cũng có sự quan tâm từ đội bóng La Liga của Tây Ban Nha Real Betis, trong khi Aston Villa đã được liên kết.

Mặc dù vậy, Lo Celso đã gây ấn tượng trong giai đoạn tiền mùa giải với Tottenham và có thể lọt vào kế hoạch của Ange Postecoglou.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *