Tân huấn luyện viên của Tottenham, Ange Postecoglou thừa nhận ông có kế hoạch gặp Harry Kane

Postecoglou tiết lộ kế hoạch gặp gỡ Kane về tương lai của câu lạc bộ bóng đá Tottenham hotspurs

Tân huấn luyện viên của Tottenham, Ange Postecoglou thừa nhận ông có kế hoạch gặp Harry Kane để thảo luận về tương lai của mình.

Kane là đối tượng của một lời đề nghị từ Bayern Munich với hợp đồng của anh ấy chỉ còn chưa đầy một năm nữa.

Tin thể thao : Trong buổi họp báo đầu tiên hôm nay, Postecoglou nói về tiền đạo của Spurs: “Tôi không nghĩ vai trò của mình là ngồi xuống và đối xử với mọi người theo cách của họ vì hoàn cảnh của họ. Tôi thực sự muốn đối xử với mọi người như nhau, và Harry đã ghi tên mình vào lịch sử của câu lạc bộ bóng đá này, anh ấy là một phần rất quan trọng.

“Anh ấy là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới và tôi muốn anh ấy tham gia. Cuộc trò chuyện của tôi với anh ấy sẽ là về cách chúng tôi có thể làm cho câu lạc bộ này thành công. Và tôi không nghi ngờ gì về những gì anh ấy muốn.

“Vì vậy, trong bối cảnh đó, bất cứ điều gì thu hẹp vào nội dung cá nhân xung quanh Harry với tư cách cá nhân. Nếu cuộc trò chuyện diễn ra theo cách đó thì chúng tôi sẽ giải quyết theo cách đó. Nhưng tôi nghi ngờ nó sẽ được định nghĩa theo cách mà mọi người nghĩ rằng nó là sẽ xảy ra.

Đó sẽ không phải là một cuộc trò chuyện mà chúng tôi bước ra khỏi phòng và hiểu nhau. Tôi không muốn cuộc trò chuyện kiểu đó, điều tôi muốn là giới thiệu bản thân với Harry và cho anh ấy biết tầm nhìn của tôi về bóng đá câu lạc bộ. Và tìm hiểu từ anh ấy về những gì anh ấy nghĩ rằng câu lạc bộ cần làm để thành công và bước ra sân tập đó và cố gắng biến điều đó thành hiện thực.”

XEM THÊM:

Tottenham để mắt chuyển nhượng mùa hè cho Ko Itakura của Monchengladbach

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *