Thông tin cập nhật về việc Tottenham Hotspur theo đuổi ngôi sao của Blackburn Rovers trong bối cảnh phát triển điều khoản ẩn

Kết quả Tottenham :

Hậu vệ Ashley Phillips của Blackburn Rovers có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 2 triệu bảng sẽ có hiệu lực vào thứ Sáu tới, The Sun tiết lộ.
Đã có thông tin rộng rãi rằng Spurs quan tâm đến việc đưa hậu vệ Phillips của U19 Anh đến Bắc London, mặc dù Blackburn Rovers đang giữ vững định giá chuyển nhượng của họ cho đến thời điểm này.

Tuy nhiên, The Sun tuyên bố rằng đội bóng của Ange Postecoglou sẵn sàng đánh cược vào một điều khoản chuyển nhượng ẩn sẽ có hiệu lực vào thứ Sáu tới. Bản chất của điều khoản ẩn này là vào thứ Sáu tới, Phillips sẽ có mặt với mức phí chỉ 2 triệu bảng. Người ta nói thêm rằng Tottenham Hotspur sẵn sàng chơi một trò chơi chờ đợi có thể tiết kiệm cho họ hàng triệu USD.

Đó là một hành động mạo hiểm, bởi vì bất kỳ bên nào đặt giá thầu từ nay đến thứ Sáu đều vi phạm điều khoản đó và Spurs sẽ phải đáp ứng hoặc tốt hơn lợi ích đó để giành được Phillips được đánh giá cao.

Trang phục Rovers của Jon Dahl Tomasson không có lý do gì để bán; cầu thủ trẻ Phillips còn hợp đồng đến năm 2025. Họ cũng đang cân nhắc về mức phí mà họ muốn nhận cho ngôi sao của Những chú sư tử trẻ.

Rovers đang muốn khoản thanh toán được đảm bảo trị giá 5 triệu bảng, một phần trong số đó được thanh toán ngay lập tức và phần còn lại trong hai năm. Sau đó, người ta nói rằng 11 phần thưởng sẽ cần được đảm bảo giữa lần ra sân đầu tiên của Phillips cho một câu lạc bộ mới lên đến tổng cộng 80 lần ra sân.

Những phần thưởng xuất hiện này – nếu được đáp ứng – sẽ tăng bất kỳ khoản phí nào cho hậu vệ trẻ người Anh lên khoảng 6,5 triệu bảng và tiền thưởng có thể khiến mức phí thậm chí còn cao hơn.

Phillips chuyển từ học viện của Blackburn Rovers và lên đội một vào đầu mùa giải trước. Trong khi không được ra sân thường xuyên, trung vệ tuổi teen này đã có 14 lần ra sân cho đội Lancashire.

Tám trong số những lần ra sân này cho Rovers là ở Sky Bet Championship, cho thấy anh ấy đã máu lửa trong giải bóng đá liên đoàn. Mặc dù chỉ xuất hiện trong 449 phút ở mùa giải trước, nhưng anh ấy chắc chắn đã lọt vào mắt xanh.

Spurs có thể sắp bước vào một trận đấu chờ đợi rất nguy hiểm khi họ trông chờ vào thứ Sáu và việc kích hoạt điều khoản chuyển nhượng ẩn này. Chơi tốt và họ có thể lấy Phillips chỉ với 2 triệu bảng.

Hãy hiểu sai và xem những người khác tham gia cuộc đua, và Spurs có thể viết séc để kiếm thêm nhiều tiền để đạt được mục tiêu của họ.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *