Tiền vệ Tottenham đã được ‘phê duyệt’ chuyển nhượng – CLB ‘làm đảo chính’

 

Tiền vệ của Tottenham, Giovani Lo Celso đã đưa ra ‘sự chấp thuận’ cho việc chuyển đến Napoli vào mùa hè này, và kết quả là nhà vô địch Ý đang ‘làm việc trên một cuộc đảo chính mới’.

Đó là theo TuttoMercatoWeb, người cho biết sau khi mượn Tanguy Ndombele từ Tottenham mùa trước, Napoli hiện đang xem xét một hợp đồng cho mượn Lo Celso trong năm nay.

Tin thể thao hôm nay : tuyên bố rằng nhà ĐKVĐ Serie A cần tìm một tiền vệ mới cho đội hình của họ sau khi thời hạn cho mượn của Ndombele kết thúc và anh ấy không được mua vĩnh viễn.

Họ đã ‘xác định’ Lo Celso là lựa chọn hoàn hảo vì họ tin rằng anh ấy sẽ hòa nhập tốt với huấn luyện viên Rudi Garcia và ý tưởng là cho anh ấy mượn trong một năm.

Tiền vệ này đã đưa ra ‘sự chấp thuận’ cho một ca phẫu thuật như vậy, nhưng chính câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur mới cần thuyết phục về điều đó.

Họ không sẵn sàng cho một hợp đồng cho mượn mà muốn bán hoàn toàn, yêu cầu con số khoảng 25 triệu euro mặc dù thực tế là cầu thủ người Argentina không nằm trong kế hoạch của họ trong tương lai.

Real Betis cũng quan tâm, một lần nữa chỉ trong một hợp đồng cho mượn, và Tottenham cũng từ chối những tiến bộ của họ do đó.

Đơn giản là họ không muốn cho Lo Celso mượn vào thời điểm này, nhưng Napoli đang ‘làm một cuộc đảo chính mới’ sau Ndombele, có lẽ là một trong đó liên quan đến việc họ thuyết phục Spurs thay đổi ý định.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *