Tottenham cân nhắc chuyển nhượng từ Clement Lenglet

Tin mới bóng đá tottenhamfc :

nhận định Tottenham Hotspur có thể sớm từ bỏ việc ký hợp đồng với Clement Lenglet, với việc Barcelona đang tìm cách đẩy anh đến Ả Rập Saudi.

Theo báo cáo của tờ SPORT của Tây Ban Nha, Clement Lenglet có thể không còn là đối tượng được Tottenham Hotspur quan tâm trong những ngày tới. Những gã khổng lồ phía Bắc London đang bực tức với việc Barcelona định giá không ngừng cho cầu thủ 28 tuổi. Và gã khổng lồ xứ Catalan hiện đang tìm cách thúc đẩy anh chuyển đến Ả Rập Saudi.

Clement Lenglet sắp hết thời gian để đảm bảo một động thái mong muốn cho mình vào mùa hè này. Kể từ khi trở lại sau thời gian cho mượn dưới mệnh giá với Tottenham Hotspur, cầu thủ người Pháp đã không thể rời Barcelona. Điều đó phần lớn nhờ vào mức giá được cho là cao của Barcelona, khoảng 15 triệu euro. Điều đó không có nghĩa là anh ta không thu hút được những người theo đuổi.

Một số câu lạc bộ Serie A đã thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ 28 tuổi này. Và Lenglet cũng là mục tiêu được Tottenham Hotspur quan tâm. Trên thực tế, câu lạc bộ Bắc London gần đây đã đưa ra lời đề nghị ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy. Nhưng với việc Barcelona không thể hiện bất kỳ xu hướng giảm giá yêu cầu nào, động thái này đã bị đình trệ.

Sự quan tâm của tottenhamfc dành cho Lenglet đang trở nên khó hiểu, vì anh ấy đã không thể tỏa sáng ở mùa giải 2022/23. Nhưng với việc Ben Davies đã ngoài 30 tuổi và Japhet Tanganga đối mặt với một tương lai không chắc chắn tại Sân vận động Tottenham Hotspur, Spurs có thể làm với một trung vệ để dự phòng cho bản hợp đồng mới Micky van de Ven.

Do đó, tuyển thủ Pháp là một mục tiêu khả thi. Nhưng xét đến khả năng tottenhamfc sẽ sử dụng Lenglet như một trung vệ dự phòng, việc bỏ ra 15 triệu euro để ký hợp đồng với anh ấy là điều không hợp lý. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi họ hiện đang xem xét chuyển từ việc đảm bảo sự phục vụ của anh ấy vào mùa hè này.

Trong khi đó, Barcelona sẽ rất muốn bán cầu thủ 28 tuổi để tiếp tục cân bằng ngân sách. Họ đã chia tay với một số người chơi bên lề để giảm nhẹ hóa đơn tiền lương của họ. Và gã khổng lồ xứ Catalan hiện đang tìm cách thúc đẩy anh ấy chuyển đến Ả Rập Saudi, với các cuộc đàm phán với Al-Nassr đang diễn ra.

Những gã khổng lồ Ả Rập Saudi đã bận rộn trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, khi mang về nhiều cầu thủ nổi tiếng từ châu Âu. Và Lenglet có thể củng cố tuyến sau của họ một cách đáng kể. Nhưng sẽ rất thú vị để xem liệu cầu thủ bị Barcelona ruồng bỏ này có sẵn sàng chuyển đến Ả Rập Xê Út vào mùa hè này hay không nếu thương vụ tottenhamfc thất bại.

XEM THÊM :

nhà cái uy tín hàng đầu onbet