Tottenham chuẩn bị chiến đấu với Chelsea vì cầu thủ 20 tuổi được đánh giá cao

 

CaughtOffside đã tuyên bố rằng kết quả Tottenham Hotspur đã tăng cường theo đuổi Elye Wahi và hiện đang thách thức Chelsea để giành chữ ký của ngôi sao Montpelier.

Wahi được nhiều người kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao tấn công đột phá tiếp theo của bóng đá Pháp, với tiền đạo tốc độ đã ghi 19 bàn và có 6 pha kiến tạo trong 33 trận ở Ligue 1 mùa trước.

Cầu thủ 20 tuổi này thậm chí còn được một số người gọi là ‘Mbappe tiếp theo’ tottenhamfc , đó có lẽ là lý do tại sao trong vài ngày qua, Tottenham đang để mắt đến cầu thủ trẻ này như một người thừa kế tiềm năng của Harry Kane ( Chân Mercato).

Spurs đại chiến với Chelsea vì Elye Wahi
Theo cập nhật mới nhất của CaughtOffside, tottenhamfc hiện có vẻ sẽ chiến đấu với đối thủ London của họ là Chelsea để giành chữ ký của Wahi.

Báo cáo giải thích rằng The Blues muốn ký hợp đồng với tuyển thủ U21 Pháp và cho Strasbourg mượn trong mùa giải.

Tuy nhiên, ngôi sao của Montpelier được cho là không hài lòng với ý tưởng này, khi cánh cửa do đó được mở ra cho những người theo đuổi khác.

Tờ báo tuyên bố rằng trong vài ngày qua, tottenhamfc đã nổi lên như những ứng cử viên cho chữ ký của Wahi, với mức giá 30 triệu euro (25,6 triệu bảng) của tiền đạo này được cho là phù hợp với ngân sách của Lilywhites.

Ý kiến ​​web của Spurs

Khi mọi thứ ổn định, có vẻ như Gift Orban là mục tiêu hàng đầu của tottenhamfc để thay thế Kane. Tuy nhiên, nếu Gent chơi cứng rắn với cầu thủ người Nigeria và không có ý định hạ thấp yêu cầu của họ, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chúng ta thấy Spurs chuyển sự chú ý sang Wahi.

XEM THÊM :

CẬU 28 TUỔI SAUDI ARABIA DI CHUYỂN BẤT CỨ THỎA THUẬN TOTTENHAM