Tottenham đàm phán chiêu mộ Andrea Cambiaso

 

Tottenham Hotspur không thiếu hậu vệ trái với Sergio Reguilón trở lại sau thời gian cho mượn tại Atletico Madrid để gia nhập Ben Davies và Destiny Udogie, nhưng các báo cáo cho thấy đội bóng Bắc London vẫn đang tìm cách củng cố khu vực đó.

Sky Sports Italy (h/t Mondo Napoli) cho biết Tottenham đang thể hiện sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Andrea Cambiaso và đã liên hệ với người đại diện của anh ấy để thảo luận về một động thái tiềm năng vào mùa hè này.

Cầu thủ 23 tuổi gia nhập Juventus từ Genoa vào năm 2022 nhưng vẫn chưa ra sân cho Bà đầm già khi anh được gửi đến Bologna không lâu sau khi đến. Cambiaso sẽ có Alex Sandro, Gianluca Frabotta và Luca Pellegrini cạnh tranh khi trở lại Turin, vì vậy anh ấy có thể gặp khó khăn về thời gian ra sân ở mùa giải tới.

Juventus rất muốn giữ tuyển thủ U21 Italia nhưng sẽ bán với giá hợp lý. Báo cáo cho biết Tottenham sẽ phải trả 25 triệu euro (21 triệu bảng) để mua chữ ký của anh ấy. Tuy nhiên, liệu Cambiaso có muốn rời Juve chỉ một năm sau khi ký hợp đồng hay không vẫn còn phải chờ xem, vì anh ấy vẫn chưa ra sân ở đội một.

Kết quả bóng đá Cầu thủ 23 tuổi này có số lần tắc bóng trung bình mỗi trận (1,8) ở mùa giải trước nhiều hơn tất cả trừ ba cầu thủ thường xuyên của câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur. Anh ấy thực hiện nhiều lần đánh chặn mỗi trận hơn (0,8) so với Davies (0,6) và Emerson Royal (0,7) trong khi ngang bằng với Pedro Porro (0,8), vì vậy anh ấy sẽ là một lựa chọn hậu vệ cánh tuyệt vời.

Cambiaso trung bình chỉ tạo ra một cơ hội mỗi trận (0,9), một lần rê bóng thành công mỗi trận và 1,7 quả tạt mỗi trận, vì vậy anh ấy hiệu quả trong một phần ba cuối trận. AC Milan cũng đang thể hiện sự quan tâm đến hậu vệ này, vì vậy Tottenham có thể chịu áp lực phải thực hiện một động thái trước khi có khả năng mất Cambiaso, vì vậy thời gian sẽ trả lời câu chuyện này kết thúc như thế nào.

Sky Sports Ý cho biết mọi thứ đang ở giai đoạn rất sớm, vì vậy một thỏa thuận vẫn chưa kết thúc ngay bây giờ. Tottenham để thủng lưới nhiều hơn phần lớn các câu lạc bộ Premier League mùa trước, vì vậy Ange Postecoglou cần phải hiểu đúng khi ký hợp đồng với các hậu vệ mới.

XEM THÊM:

Ba đội được cho là quan tâm đến Giovani Lo Celso của Tottenham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *