Tottenham là câu lạc bộ duy nhất đang đàm phán để ký hợp đồng với ngôi sao Premier League trị giá 45-50 triệu euro.

Thủ môn David Raya của Brentford đã được liên hệ với việc rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải.

Cầu thủ này được cho là đang nằm trong tầm ngắm của các câu lạc bộ như Tottenham Hotspur và Chelsea vào mùa hè này.

Theo nhà báo Rudy Galetti, Tottenham là ‘câu lạc bộ duy nhất đang đàm phán’ với Brentford về một thỏa thuận cho cầu thủ 27 tuổi người Tây Ban Nha. Ông nói thêm rằng cầu thủ này dự đoán kết quả được 45-50 triệu euro.

XEM NHIỀU THÊM TIN TỨC TẠI : tottenhamfc.net

Không có gì ngạc nhiên khi Tottenham đang tìm cách ký hợp đồng với thủ thành Hugo Lloris đã thể hiện ở mùa giải này. Thủ môn quốc tế người Pháp đã mắc khá nhiều lỗi và anh ấy cần được thay thế ở vị trí thủ môn số một của câu lạc bộ.

Mặt khác, Raya đã gây ấn tượng ở Premier League với Brentford và anh ấy xứng đáng được thăng tiến trong sự nghiệp. Anh ấy sẽ muốn chơi cho một câu lạc bộ lớn có khả năng thách thức các danh hiệu và cơ hội chơi cho Spurs có thể là một lựa chọn hấp dẫn đối với anh ấy.

Vẫn còn phải xem liệu các câu lạc bộ như Chelsea có đến bàn với lời đề nghị cho thủ môn trong vài tuần tới hay không.

Tottenham nên tìm cách nhanh chóng ký hợp đồng với cầu thủ này trong vài tuần tới. Việc ký hợp đồng với một thủ môn nên là ưu tiên hàng đầu của họ và huấn luyện viên mới Ange Postecoglou sẽ phải giải quyết những điểm yếu chính của đội trước khi bước vào mùa giải mới.

Tottenham đã bỏ lỡ suất dự Champions League mùa này và họ sẽ rất khao khát trở lại mạnh mẽ và cán đích trong top 4 vào năm tới.

 

XEM THÊM:

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay: Những trận đấu không thể bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *