Tottenham là đội duy nhất Jose Mourinho từng dẫn dắt nhưng không có tình cảm lớn

Mới đây, huấn luyện viên Jose Mourinho đã không ngần ngại tiết lộ với báo giới quãng thời gian đáng quên khi người đặc biệt dẫn dắt Tottenham trong giai đoạn từ năm 2019 đến năm 2021.

Cập nhật mọi tin tức về Tottenham tại đây!

Trong giai đoạn 2019 – 2021, huấn luyện viên Jose Mourinho đảm nhiệm vai trò người lèo lái con thuyền Tottenham Hotspur. Mới đây, người đặc biệt đã tiết lộ về quãng thời gian dẫn dắt Tottenham, một khoảng thời gian không mấy suôn sẻ trong sự nghiệp cầm quân của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha.

Jose Mourinho không ngần ngại mà thẳng thắn thừa nhận rằng Tottenham chính là đội bóng duy nhất mà mình không có tình cảm lớn. Cụ thể, huấn luyện viên Jose Mourinho đã phát biểu về thời gian ở Tottenham như sau:

“Tottenham là đội bóng duy nhất mà tôi từng dẫn dắt nhưng tôi lại không có được tình cảm tuyệt vời. Trước đó, tôi có mối quan hệ rất tốt đối với các đội bóng cũ. Mong rằng các cổ động viên Tottenham đừng hiểu sai ý tôi. Nhưng thực sự thì Tottenham là đội bóng duy nhất không mang tới cho tôi những cảm xúc tuyệt vời, có lẽ vì lúc ấy chúng tôi liên tục phải thi đấu trên sân không có khán giả vì đại dịch COVID-19, và cũng vì tôi đã bị sa thải ngay trước một trận Chung kết.”

Xem thêm: Son Heung Min nói lời xin lỗi muộn màng với các cổ động viên Tottenham

Tottenham Hotspur cũng là câu lạc bộ duy nhất mà huấn luyện viên Jose Mourinho không giành được bất kỳ một danh hiệu nào. Nghiệt ngã hơn nữa, Người Đặc Biệt bị sa thải ngay trước thềm trận Chung kết Carabao Cup mùa giải 2020 – 2021 với Man City. Kết quả là Tottenham đã thi đấu bạc nhược và nhận thất bại 0-1. Ai cũng rõ Jose Mourinho giỏi đấu cúp như thế nào, nếu ông dẫn dắt thì Tottenham có nhiều cơ hội chiến thắng hơn hẳn.

Tottenham là đội duy nhất Jose Mourinho từng dẫn dắt nhưng không có tình cảm lớn

Sau khi chia tay Tottenham trong cay đắng, huấn luyện viên Jose Mourinho đã tới nước Ý để dẫn dắt AS Roma. Hiện tại, Người Đặc Biệt vẫn đang rất hạnh phúc ở AS Roma, khi ông mang về những danh hiệu cho đội bóng thủ đô nước Ý. Mùa giải trước, Người Đặc Biệt giúp AS Roma vô địch UEFA Conference League, chấm dứt cơn khát danh hiệu 15 năm của Roma, khi lần cuối AS Roma có một danh hiệu là năm 2007. Mùa giải này, Người Đặc Biệt lại cùng AS Roma tiếp tục thi đấu thăng hoa ở đấu trường Cúp Châu Âu khi họ đã lọt vào tới trận Chung kết Europa League, đụng độ với Sevilla.

Nên nhớ, AS Roma không phải một đội bóng mạnh tại Ý, khi họ không có được tiềm lực tài chính như các đội bóng khác. Với tài năng của mình, huấn luyện viên Jose Mourinho đã biến một đội bóng tầm trung như AS Roma trở thành một đội bóng khó chịu, giành được những danh hiệu quan trọng.

Theo dõi kết quả xổ số bóng đá tại đây!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *