Tottenham nên bán Harry Kane vào mùa hè này

Jamie O’Hara chỉ trích người đồng dẫn chương trình talkSPORT về yêu cầu chuyển nhượng của Harry Kane – “Sao bạn có thể nói như vậy”
Harry Kane và người đứng đầu Tottenham, Daniel Levy, đã đưa ra quyết định về tương lai của tiền đạo ở Bắc London trong bối cảnh sự quan tâm từ gã khổng lồ Đức Bayern Munich với hai lời đề nghị đã được nộp

Jamie O’Hara đã chỉ trích đồng nghiệp Jason Cundy của talkSPORT vì gợi ý “hoàn toàn vô nghĩa” rằng câu lạc bộ bóng đá Tottenham nên bán Harry Kane vào mùa hè này.

Đội bóng Bắc London đang phải đối mặt với một quyết định khó khăn về tương lai của tiền đạo. Anh ấy chỉ còn một năm trong hợp đồng của mình, với việc Spurs có nguy cơ mất anh ấy miễn phí chỉ sau 12 tháng.

Manchester United ban đầu quan tâm đến một thỏa thuận nhưng sau đó đã ngừng theo đuổi do yêu cầu của Daniel Levy. Bayern Munich cũng đang trong cuộc đua giành Kane khi đã đưa ra hai lời đề nghị cho chữ ký của anh ấy. Những nỗ lực của họ để đưa anh ấy đến Bavaria có vẻ sẽ kết thúc trong sự thất vọng.

Spurs đã từ chối lời đề nghị mở đầu của Bayern, trong khi họ cũng chuẩn bị từ chối nỗ lực mới nhất của mình. Đó là mặc dù Kane đã đồng ý các điều khoản cá nhân với gã khổng lồ nước Đức trong một cuộc họp bí mật với Thomas Tuchel.

k quả bóng đá Chuyên gia talkSPORT Cundy đã gợi ý rằng Spurs nên rút tiền mặt và tái đầu tư bất kỳ khoản phí nào họ nhận được vào đội của mình. Anh ấy nói: “Hãy nhìn xem, anh ấy (Levy) có thể cảm thấy Harry Kane sẽ ký một thỏa thuận mới, điều mà anh ấy có thể thử.

“Nhưng thực tế là Bayern Munich đang đến, đưa ra lời đề nghị, tôi nghĩ rằng hành động tốt nhất cho tất cả mọi người – Postecoglou, Spurs, Daniel Levy và Harry Kane – là nhận lấy ngay bây giờ và lên kế hoạch cho tương lai mùa giải này và xa hơn nữa.”

Tuy nhiên, cựu trung vệ Tottenham, O’Hara chắc chắn không đồng ý với lập trường đó. Anh trả lời: “Vớ vẩn, vớ vẩn. Nó hoàn toàn vô nghĩa. Làm thế nào bạn thậm chí có thể nói điều đó?

Kane vừa trải qua một mùa giải tuyệt vời tại Premier League sau khi ghi 30 bàn mùa trước. Anh chỉ về đích sau Erling Haaland trong cuộc đua giành Chiếc giày vàng.

Tiền đạo này sẽ trở lại sân tập của Tottenham vào thứ Tư khi anh ấy bắt đầu công việc trước mùa giải. Anh ấy dự kiến ​​sẽ có cuộc hội đàm với ông chủ mới Ange Postecoglou.

Mặc dù huấn luyện viên mới của Spurs nhấn mạnh rằng ông ấy muốn giữ tiền đạo này ở lại Tottenham như thế nào, nhưng Cundy không hoàn toàn bị thuyết phục và cho rằng cựu cầu thủ của Celtic thà không có những cơn sốt chuyển nhượng trong vài tháng tới. Anh ấy nói thêm: “Bạn đã nghe Postecoglou ở đó và những gì anh ấy không muốn, và đó là cuộc phỏng vấn đầu tiên của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên của Spurs trước báo chí thế giới.

“Hãy tưởng tượng mọi chuyện sẽ như thế nào vào tháng 3 tới khi Harry Kane còn 3 tháng trong hợp đồng. Bạn không muốn rạp xiếc đó, bạn không cần rạp xiếc đó.

Tuy nhiên, O’Hara một lần nữa không đồng ý. “Nếu đến thời điểm đó, Jase, bạn sẽ phải chấp nhận rằng Spurs, anh ấy là lá bùa hộ mệnh của câu lạc bộ bóng đá.

“Bạn có một người quản lý mới đến. Ông ấy muốn Harry Kane. Không có huấn luyện viên nào trên thế giới không muốn có Harry Kane trong đội của họ – anh ấy đã ghi 30 bàn ở Premier League mùa trước.

“Anh ấy hoàn toàn bay, anh ấy đang ở đỉnh cao trong trò chơi của mình. Anh ấy muốn anh ấy trong đội, anh ấy sẽ không đến gặp Daniel Levy và nói ‘anh biết không, tôi không biết liệu mình có thể đối phó với gánh xiếc này hay không, hãy loại bỏ anh ấy, hãy kiếm 100 triệu bảng hay bất cứ ai sẽ trả tiền và tôi có thể xây dựng lại.’ Anh ấy sẽ không làm điều đó. Ông ấy muốn có tiền đạo xuất sắc nhất thế giới bên cạnh mình.”

XEM THÊM:

CẦU THỦ TOTTENHAM HOTSPUR ĐANG Y TẾ NGAY BÂY GIỜ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *