Tottenham ‘nghiêm túc’ về việc ký kết – Spurs có thể nhận được thỏa thuận hời, lời đề nghị có thể đến trong những ngày tới

 

Sự quan tâm của câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur dành cho tiền vệ Frank Kessie của Barcelona một lần nữa được giới truyền thông xứ Catalan nhấn mạnh hôm nay.

Báo Thể thao đăng một câu chuyện khẳng định Spurs ‘nghiêm túc’ về việc ký hợp đồng.

Tờ báo giải thích rằng Tottenham sẽ quyết định vào tuần tới liệu có thực hiện nỗ lực ký hợp đồng với Kessie hay không. Đó là khi người chơi sẽ trở lại từ giai đoạn tiền mùa giải ở Hoa Kỳ.

Mặc dù Juventus được cho là ‘chắc chắn’ với lời đề nghị của họ, nhưng người ta tin rằng nỗ lực của Spurs có thể thay đổi toàn bộ kịch bản lúc này.

Lợi thế của Tottenham là rõ ràng bởi Bianconeri chỉ muốn cầu thủ này được cho mượn kèm theo tùy chọn mua. Yêu cầu của Barcelona chỉ là 15 triệu euro nên nếu đội bóng thành London trả giá thì không có nhiều điều phải bàn. Thêm vào đó, có một thực tế là tiền vệ này không muốn trở lại Italia.

xoso Kessie được cho là đã hiểu rằng anh ấy sẽ có một vai trò thứ yếu trong đội hình của Barça mùa này, và giờ đây tin chắc rằng ‘lựa chọn tốt nhất’ cho anh ấy vào mùa hè này là chuyển đến một câu lạc bộ mới.
Sport tuyên bố rằng hoạt động cho người Bờ Biển Ngà có thể phụ thuộc vào việc bán Harry Kane, điều này giống như giả định của họ hơn là bất cứ điều gì khác.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *