Tottenham ra giá 10 triệu euro mua Clement Lenglet

Barcelona hiện sẽ yêu cầu 15 triệu euro để chia tay hậu vệ 28 tuổi người Pháp, Clement Lenglet, người có khả năng sẽ gia nhập Tottenham Hotspur.
Một báo cáo của SPORT, được chuyển tiếp bởi Sport Witness, đã tiết lộ mức giá mới nhất mà giới truyền thông đồn đoán của Barcelona cho Clement Lenglet. Gã khổng lồ xứ Catalan muốn 15 triệu euro để đổi lấy hậu vệ 28 tuổi. Trong khi đó, câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur có thể sẽ cung cấp khoảng 10 triệu euro cho anh ấy. Và Joan Laporta đã khẳng định rằng trung vệ này sẽ gia nhập câu lạc bộ Bắc London vào mùa hè này.

Clement Lenglet đang ở ngã ba đường trong sự nghiệp. Tuyển thủ người Pháp đã không có thời gian cho mượn hợp lý với Tottenham Hotspur trong mùa giải vừa qua. Mặc dù anh ấy thường xuyên ra sân, nhưng mức độ thể hiện của anh ấy chỉ ở mức dưới trung bình. Và anh hiện đã trở lại Barcelona sau khi kết thúc chiến dịch 2022/23.

k quả bóng đá Cầu thủ 28 tuổi này đã có 35 lần ra sân cho Tottenham với 1 bàn thắng và 2 pha kiến tạo. Nhưng tương lai của Lenglet tại Barcelona là không tồn tại, với việc Blaugrana sẵn sàng bán anh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Và Tottenham có thể sẽ đảm bảo sự phục vụ của anh ấy trong một thỏa thuận vĩnh viễn trước mùa giải 2023/24.

Các báo cáo gần đây đã tuyên bố rằng Tottenham sẽ tìm cách thực hiện một thỏa thuận hời cho cầu thủ người Pháp. Nhưng những đồn đoán của giới truyền thông về mức giá yêu cầu của Barcelona cứ vài ngày lại đưa ra những con số mới. Và đã có những lời xì xào về mức định giá 5 triệu euro và 10 triệu euro, với việc Tottenham lần nào cũng đưa ra mức giá thấp hơn.

Những suy đoán mới nhất cho thấy Barcelona sẽ tìm cách thu lại 15 triệu euro từ việc bán Lenglet. Trong khi đó, Tottenham sẽ tìm cách đảm bảo sự phục vụ của anh ấy với mức phí cơ bản là 10 triệu euro. Và bất chấp sự khác biệt là 5 triệu euro, báo cáo tuyên bố rằng một thỏa thuận giữa Barcelona và Tottenham đã gần kề. Không ngạc nhiên khi Barcelona sẽ rất muốn nhanh chóng tống khứ cầu thủ 28 tuổi.

 

Gã khổng lồ xứ Catalan vẫn đang trong tình trạng hỗn loạn về tài chính và không thể hy vọng chào đón những bản hợp đồng mới mà không thanh lý một số cầu thủ. Đặc biệt, bảng lương của Barcelona đang đặt ra một vấn đề khi họ cần phải giảm bớt khối lượng tiền lương. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem liệu nhà đương kim vô địch La Liga có sẵn sàng chấp nhận 10 triệu euro hay không.

Trong khi đó, các báo cáo đã tuyên bố rằng Tottenham và Lenglet có một thỏa thuận về nguyên tắc về các điều khoản cá nhân. Và một thỏa thuận giữa câu lạc bộ Bắc London và Barcelona sẽ kết thúc sau vài ngày nữa. Ngoài ra, Joan Laporta vẫn tự tin về khả năng Barcelona sẽ sớm hoàn tất thương vụ cho cầu thủ người Pháp.

XEM THÊM:

Son Heung-min chính thức trẻ hơn một tuổi khi tuổi của ngôi sao Tottenham THAY ĐỔI chỉ sau một đêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *