Trước khi gia nhập Al-Ahli, Kessie đã được liên hệ rất nhiều với việc chuyển đến Tottenham.

kết quả tottenham mục tiêu là Franck Kessie gia nhập Al-Ahli từ Barcelona với giá 11 triệu bảng để liên kết với Roberto Firmino và Riyad Mahrez ở Saudi Pro League

Tin bóng đá net Franck Kessie đã chính thức ký hợp đồng với trang phục Saudi Pro League Al-Ahli từ Barcelona.

Phía Ả Rập Xê Út sẽ trả 10,8 triệu bảng cho cầu thủ 26 tuổi, người đã nhận được sự quan tâm từ một số câu lạc bộ hàng đầu của Anh vào mùa hè này, bao gồm cả tottenhamfc và Liverpool.

Kessie trở thành cầu thủ thứ năm gia nhập Al-Ahli từ một đội bóng châu Âu sau các cựu cầu thủ Premier League Riyad Mahrez, Roberto Firmino, Edouard Mendy và Alain Saint-Maximin.

Al-Ahli là một trong số các câu lạc bộ thuộc sở hữu của quỹ Đầu tư công (PIF) cùng với các nhà vô địch giải đấu Al-Ittihad, Al-Nassr và Al-Hilal.

PIF được điều hành bởi Thái tử Ả Rập Saudi Mohammed bin Salman, người cai trị trên thực tế của vương quốc, như một cách đa dạng hóa nền kinh tế của đất nước và cắt giảm sự phụ thuộc vào dầu mỏ như một nguồn thu nhập chính.

PIF sở hữu 75% của cả bốn câu lạc bộ trong khi các tổ chức phi lợi nhuận của họ sở hữu 25% còn lại của mỗi câu lạc bộ.

Trước khi gia nhập Al-Ahli, Kessie đã được liên hệ rất nhiều với việc chuyển đến tottenhamfc.

tottenhamfc được cho là đã tiếp cận tuyển thủ Bờ Biển Ngà vào tháng 1 nhưng anh từ chối lời đề nghị này vì muốn cạnh tranh vị trí của mình trong đội hình của Xavi Hernandez.

Kessie tiếp tục đấu tranh để khẳng định mình là người bắt đầu thường xuyên ở Catalonia và sau đó được liên kết với việc chuyển đến phía bắc London một lần nữa.

Tuy nhiên, không có giá thầu chính thức nào đến từ Spurs mặc dù được cho là rất muốn có được sự phục vụ của anh ấy.

XEM THÊM : tottenhamfc

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *