Yêu cầu mua lại chuyển nhượng Harry Kane khi ngôi sao Barcelona nhắm mục tiêu

Tin tức thể thao hôm nay :

Tất cả các tin tức mới nhất về Tottenham Hotspur và tin đồn chuyển nhượng bao gồm các cập nhật về Harry Kane và Erik ten Hag

Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, thông qua Sport Witness, Spurs rất muốn ký lại hợp đồng vĩnh viễn với hậu vệ Clement Lenglet của Barcelona vào mùa hè này.

Lenglet đã trải qua mùa giải trước theo dạng cho mượn ở phía bắc London và có thông tin cho rằng Lillywhites hiện là những ứng cử viên được yêu thích để ký hợp đồng với cầu thủ 28 tuổi một lần nữa vào mùa hè này. Blaugrana được cho là rất muốn bán anh ấy vào cuối tuần, mặc dù họ sẵn sàng xử phạt một khoản vay kèm theo nghĩa vụ mua.

Harry Kane cập nhật

Theo Sky Sports, đại diện của Bayern Munich và Tottenham đã ăn trưa ở trung tâm London vào thứ Hai liên quan đến vụ chuyển nhượng tiềm năng cho Harry Kane, mặc dù vẫn còn khoảng cách 20 triệu bảng trong định giá của hai bên về đội trưởng đội tuyển Anh.

Spurs cũng được cho là đang khăng khăng đưa vào điều khoản mua lại nếu cầu thủ 30 tuổi trở lại Premier League vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Mười Hag cảnh báo

kết quả tỷ số bóng đá Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, đã nhấn mạnh rằng các đội bóng ở Premier League muốn đủ điều kiện tham dự UEFA Champions League cần phải chủ động đầu tư đáng kể vào đội hình của họ trong kỳ chuyển nhượng.

Xem xét việc Spurs đã chi tiêu ít hơn đáng kể so với United, Arsenal và Liverpool vào mùa hè này, những bình luận của Ten Hag thực sự có thể là một lời cảnh báo cho Daniel Levy và Co. Khi được The Athletic hỏi về mức độ ảnh hưởng của anh ấy đối với số tiền chi cho các bản hợp đồng và phí bán cầu thủ, người Hà Lan trả lời: “Tôi hoàn toàn tham gia, nhưng bạn đã thấy tất cả các khoản đầu tư mà các câu lạc bộ khác đang thực hiện và bạn không thể cạnh tranh ở Premier League cho các vị trí hàng đầu khi bạn không đầu tư trong đội hình của bạn.


“Bạn nhìn thấy thị trường nhưng tôi không thể làm gì cho nó hoặc bất kỳ ai khác ở United. Đó là sự lựa chọn: nếu bạn muốn cạnh tranh, bạn phải đầu tư. Chúng tôi luôn tìm kiếm chất lượng tốt hơn.

“Vì vậy, nếu bạn muốn ở United, bạn phải đạt được tiêu chuẩn thực sự cao và khi chúng tôi tìm thấy cơ hội để trở nên tốt hơn, chúng tôi phải làm điều đó bởi vì mọi người đều mong đợi điều tốt nhất từ chúng tôi.

“Vì vậy, chúng tôi cũng phải nâng cao tiêu chuẩn ở đó nhưng điều rất quan trọng là các cầu thủ hiểu rằng chúng tôi tin tưởng vào họ – tin vào tiềm năng của họ, tin vào tính cách của họ, bởi vì tinh thần đồng đội, cùng nhau chiến đấu, kết nối xã hội, các mối quan hệ, có để trở nên thực sự tốt giữa các cầu thủ. Đó là môn thể thao đồng đội và khi chúng ta đoàn kết, chúng ta sẽ mạnh mẽ hơn.”

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *